Profile
Join date: Dec 23, 2021
About

Phiên bản đồng hồ dành cho nam giới Casio MTP-E400D-2AVDF sự cuốn hút trong từng đường nét. Nâng niu những trải nghiệm trong từng chi tiết dành riêng cho cánh mày râu. Đường nét cuốn hút trong những khoảnh khắc giúp phái mạnh nâng niu những góc cạnh tuyệt vời của cánh mày râu. Chi tiết lịch lãm giúp phái mạnh trải nghiệm sự hoàn hảo trong từng góc cạnh lịch lãm.


Casio MTP-E400D-2AVDF Đường Nét Thiết Kế Lịch Lãm

Sức hút từ Đồng hồ Casio Rose Gold chính hãng ✿✿✿ CHƯA BAO GIỜ LÀ GIẢM

Casio MTP-E400D-2AVDF nâng niu những đường nét cuốn hút với thời gian dành riêng cho cánh mày râu. Những đường nét lịch lãm giúp các chàng trai có được trải nghiệm tuyệt vời của thời gian giúp cho phái mạnh có được những chi tiết tinh tế theo thời gian. Những đường nét thiết kế được nâng niu giúp cho các chàng trai sở hữu vẻ ngoài cuốn hút trong từng đường nét tinh tế.

Chi tiết cuốn hút của phái mạnh

★Thép không gỉ giúp nam giới thể hiện sự tự tin trong từng đường nét. Sự mới mẻ trong từng góc cạnh giúp phụ kiện trải nghiệm nét tuyệt vời với thời gian trong từng đường nét chi tiết cuốn hút. Nâng niu vẻ ngoài lịch lãm của nam giới. Sự mạnh mẽ tạo nên những chi tiết bền bỉ dành riêng cho phái mạnh. Nâng niu những khoảnh khắc hoàn hảo với thời gian dành riêng cho nam giới. Những góc cạnh chi tiết được gìn giữ.

Sau khi sử dụng Dong ho Casio G-Shock G-9000 ⚤⚤⚤ XEM CẢM NHẬN RA SAO NHÉ

Nâng niu góc cạnh mạnh mẽ


★Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản thể hiện sự tinh tế của phụ kiện. Nét cuốn hút với thời gian kết hợp với những trải nghiệm lịch lãm trong từng đường nét. Chi tiết tinh tế giúp phụ nâng niu được những góc cạnh lịch lãm. Sự cuốn hút tạo nên nét tinh tế của cánh mày râu đem lại vẻ đẹp tuyệt vời cho phụ kiện. Kết hợp với sự bền bỉ giúp các chàng trai có được vẻ ngoài tự tin cuốn hút trong các chi tiết lịch lãm với thời gian.

★Đồng hồ quartz với bộ máy quartz mang lại chi tiết cuốn hút dành cho các chàng trai vẻ ngoài tự tin hoàn hảo trong từng góc cạnh. Nâng niu những chi tiết tuyệt vời với thời gian trong từng đường nét. Góc cạnh cuốn hút giúp phái mạnh có được sự hoàn hảo với những trải nghiệm. Nâng niu những chi tiết được tạo nên bởi sự bền bỉ trong từng khoảnh khắc. Mang lại cho nam giới vẻ đẹp bền bỉ được nâng niu trong chi tiết.

♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ

Sự thật chưa từng được tiết lộ về đồng hồ Casio

http://kenh14.vn/5-su-that-chua-tung-duoc-tiet-lo-ve-dong-dong-ho-casio-ae1200whd-20181127231106955.chn

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ♡ ღ

Thông Tin Tổng Quát Về Đồng Hồ

Thương Hiệu: Casio

Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-E400D-2AVDF

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Đường Kính Mặt Số: 47.2 mm

Đường Kính Mặt Số: 10 mm

Màu Mặt Số: Tím

Chống Nước: 10 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày

Đánh Giá Đồng Hồ Casio MTP-E400D-2AVDF

✹Khả năng chống thấm nước giúp nam giới có được vẻ ngoài tự tin lịch lãm với thời gian. Kết hợp với sự tinh tế được tạo nên giúp phái mạnh có được những góc cạnh hoàn hảo. Những chi tiết tinh tế kết hợp với sự tuyệt vời trong từng khoảnh khắc. Giúp cánh mày râu nâng niu được những đường nét cuốn hút trong từng chi tiết. Trải nghiệm tinh tế giúp các chàng trai có được vẻ đẹp lịch lãm trong từng khoảnh khắc tạo nên cho phái mạnh.

✹ Chiếc đồng hồ với đường nét cuốn hút của phái mạnh tạo nên nét lịch lãm - 3.196.000 (giá khảo sát ngày 26-2-2019). Nâng niu nét ngoài cuốn hút cho cánh mày râu

✹ Bạn muốn biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí về sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với nhà bán lẻ Hải Triều qua tổng đài 19006777 hoặc donghohaitrieu.com. Cửa hàng bán lẻ đồng hồ uy tín số 1 Việt Nam, sẽ đem lại cho quý vị một sự lựa chọn ưng ý.


NTTSAN - COOV - TTTLINH - NTHNam - HYENphuongchi251199+31